ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9 (Phanason Garden Home 9) บางพลี หากคิดจะซื้อบ้านเดี่ยวล่ะก็ ต้องHOME'S ประเทศไทย

บ้านเดี่ยว

โครงการใหม่

โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9 (Phanason Garden Home 9)

จองวันนี้ ฟรี เฟอร์นิเจอร์ในเครือ Index ทั้งหลัง

 

 
ราคาเริ่มต้น 3,090,000฿

ที่อยู่

ซ.สุขาภิบาล 5 ( ข้างวัดหลวงพ่อโต บางพลี )

สอบถามรายละเอียด โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9 (Phanason Garden Home 9) เพิ่มเติมฟรี

สอบถามรายละเอียด/ราคา/การผ่อนชำระ/ข้อมูลโปรโมชั่น / โบรชัวร์, นัดหมายเข้าชมโครงการ หรือคำถามอื่นๆ

  โทรสอบถามข้อมูล

รายละเอียดโครงการ

 

โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวจำนวน 168 หลัง ในเนื้อที่ทั้งหมด 34 ไร่

ชื่อ
  • โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9

ที่ตั้ง

ซ.สุขาภิบาล 5 ( ข้างวัดหลวงพ่อโต บางพลี )

การเดินทาง

ยังไม่ระบุการเดินทาง

ห้องนอน

3 bed - 5 bed

เนื้อที่

200.0 m² - 560.0 m²

ยูนิตทั้งหมด

168 ยูนิต

จำนวนยูนิตที่เปิดขาย

40 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

ถนนเมนหลัก 16,และสวนสุขภาพจำนวน 1 ไร่ ครึ่ง

วันที่เริ่มขาย

09/05/2011

วันที่สร้างเสร็จ

ก่อสร้างแล้วเสร็จ พร้อมเข้าอยู่

วันที่สามารถเข้าอยู่ได้

เข้าอยู่ได้ทันที

การเดินทาง

รถเมล์
  • ยังไม่ระบุสายรถเมล์
MRT ยังไม่ระบุ MRT BTS ยังไม่ระบุ BTS
BRT ยังไม่ระบุ BRT Airport Link ยังไม่ระบุ Airport Link
รถตู้ ยังไม่ระบุรถตู้ เรือโดยสาร ยังไม่ระบุเรือโดยสาร

ติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์

โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9

  1. โทรสอบถามข้อมูล

  2. คลิกเพื่อแสดงเบอร์โทรศัพท์ โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9
  • *การสื่อสารกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์จะสะดวกขึ้น เพียงบอกว่าติดต่อมาจาก HOME'S ไทยแลนด์

ติดต่อสอบถามทางอีเมล์

สอบถามรายละเอียด/ราคา/การผ่อนชำระ/ข้อมูลโปรโมชั่น / โบรชัวร์,
นัดหมายเข้าชมโครงการ หรือคำถามอื่นๆ

การพิจารณาเลือกโครงการและราคาที่เหมาะสม สำหรับโครงการที่ดีนั้นควรจะมีสาธารณูปโภคและสาธารณูปการที่ครบถ้วน เช่น ถนน ท่อระบายน้ำ ไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ได้มาตรฐานตามที่กฎหมายการจัดสรรที่ดินกำหนด หรือไม่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาจต้องค้นหาข้อมูลเบื้องต้นเช่น โครงการของ โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9 ลักษณะเด่นของโครงการนี้เป็นอย่างไร มีสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ หรือฟิตเนสตรงตามความต้องการของผู้ซื้อหรือไม่ เหมาะสมกับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ นอกจากนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกประการหนึ่ง คือ บริษัทหรือเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์มีความน่าเชื่อถือ

ขั้นตอนและหลักในการเลือกซื้อบ้าน คอนโด อพาร์ทเมนท์ ที่ดิน นั้นมีรายละเอียดในการเลือกซื้ออยู่มากมาย แต่หลักๆที่เราจะนำเสนอในเนื้อหานี้เราขอเสนอในเรื่องของทำเลที่ตั้งและการเลือกโครงการอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ ซึ่งทำเลและที่ตั้งนั้นถือว่ามีผลอย่างมากในเรื่องของราคาอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ หลังจากที่ผู้ซื้อประเมินกำลังเงินของตัวเองอย่างถี่ถ้วนแล้วว่า รายได้ของครอบครัวเหมาะสมที่จะซื้อที่อยู่อาศัยในประเภทไหนที่จะกู้เงินกับ ธนาคารหรือสถาบันการเงินได้ และสามารถผ่อนส่งได้โดยไม่เดือดร้อน สิ่งแรกที่ผู้ซื้อจะต้องปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเบื้องต้นของบ้านที่ต้องการซื้อ โดยยึดเอาทำเลที่ตั้งที่สมาชิกในครอบครัวสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกที่สุด มาเป็นข้อพิจารณาอันดับแรก ได้แก่ การเดินทางไปสถานที่ทำงาน หรือสถานศึกษาของสมาชิกในครอบครัว ระบบโครงข่ายคมนาคมที่มีระบบขนส่งรองรับ ทำให้การเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจประจำวันสะดวกรวดเร็วและประหยัดค่าใช้ จ่าย ซึ่งการเลือกทำเลที่ตั้งของบ้านจะพิจารณาจากความเหมาะสมกับความต้องการและ วิถีชีวิตของคนในครอบครัวเป็นหลักยกตัวอย่างเช่น โซนในเมืองหรือทำเลที่ติดรถไฟฟ้าBTS เช่น BTS ศาลาแดงราคาก็ต้องแพงกว่าโซนอื่นอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าเราจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ไหนสักแห่งก็ต้องคำนึงถึงรายละเอียดของทำเลและที่ตั้งด้วย เมื่อผู้ซื้อได้ทำเลที่ต้องการแล้ว ในแต่ละทำเลจะมีโครงการที่ให้ผู้ซื้อเลือกอย่างมากมายทั้งโครงการขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก สิ่งที่จะต้องพิจารณาในขั้นตอนต่อไป คือ การพิจารณาเลือกโครงการและราคาที่เหมาะสม สำหรับโครงการที่ดีนั้นควรจะมีสาธารณูปโภคและสาธารณูปการที่ครบถ้วน เช่น ถนน ท่อระบายน้ำ ไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ได้มาตรฐานตามที่กฎหมายการจัดสรรที่ดินกำหนด หรือไม่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาจต้องค้นหาข้อมูลเบื้องต้นเช่น โครงการของ โครงการพนาสนธิ์การ์เด้นโฮม 9 ลักษณะเด่นของโครงการนี้เป็นอย่างไร มีสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ หรือฟิตเนสตรงตามความต้องการของผู้ซื้อหรือไม่ ในบริเวณใกล้เคียงโครงการมีโรงเรียน โรงพยาบาล หรือศูนย์การค้าหรือไม่ รวมถึง สภาพแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกโครงการ เหมาะสมกับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ นอกจากนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกประกรหนึ่ง คือ บริษัทหรือเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์มีความน่าเชื่อถือมีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการ ที่อยู่อาศัยมากน้อยเพียงใด โดยพิจารณาจากประวัติชื่อเสียงและผลงานในอดีต เพื่อเป็นเครื่องรับประกันในขั้นต้นว่า ผู้ซื้อจะได้บ้านที่มีมาตรฐานทั้งด้านความมั่นคงแข็งแรง และก่อสร้างบ้านให้ตามเงื่อนไขที่ตกลงกันอย่างตรงเวลา ในกรณีนี้ผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ จะได้เปรียบกว่าผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีผลงานในการก่อสร้างเลย เพียงคุณเข้ามาเว็บไซต์HOME'S Thailand เพียงเว็บเดียวก็มีข้อมูลที่ครบครันเตรียมไว้สำหรับคุณ