ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ สมาร์ทคอนโด วัชรพล (Smart Condo Watcharapol) บางเขน หากคิดจะซื้อคอนโดล่ะก็ ต้องHOME'S ประเทศไทย

คอนโด

ไม่ระบุ

สมาร์ทคอนโด วัชรพล (Smart Condo Watcharapol)

อยู่วันนี้! ได้ iPad2 พร้อมเปิด 7Mb. เพียง 9 แสนกว่า

คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ

เดินทางเข้า-ออกใจกลางเมืองสะดวกสบาย ด้วยเส้นทางเชื่อมต่อ ถนนวัชรพล, ถนนรามอินทรา, ถนนเพิ่มสิน, ถนนสายไหมใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์และจุดขึ้น-ลงทางด่วนสุขาภิบาลสะดวกรวดเร็วด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู ระบบขนส่งในอนาคต ที่เชื่อมผ่านเส้นทางหลักใกล้โครงการ เพียง 800 เมตร
ราคาเริ่มต้น 900,000฿

ที่อยู่

ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ต้นถนนวัชรพล

สอบถามรายละเอียด สมาร์ทคอนโด วัชรพล (Smart Condo Watcharapol) เพิ่มเติมฟรี

สอบถามรายละเอียด/ราคา/การผ่อนชำระ/ข้อมูลโปรโมชั่น / โบรชัวร์, นัดหมายเข้าชมโครงการ หรือคำถามอื่นๆ

  โทรสอบถามข้อมูล

รายละเอียดโครงการ

คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ

โครงการที่อยู่อาศัยท่ามกลางสังคมคุณภาพจัดผังโครงการเน้นความโปร่งโล่ง ไม่แออัด ทำให้ทุกห้องรับลมธรรมชาติได้เป็นอย่างดีเน้นการตกแต่งทันสมัย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่พร้อมอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบทุกฟังก์ชั่นตอบสนองการใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ชื่อ
  • สมาร์ทคอนโด วัชรพล

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ต้นถนนวัชรพล

การเดินทาง

ยังไม่ระบุการเดินทาง

ห้องนอน

ยังไม่ระบุห้องนอน

เนื้อที่

31.0 m² - 46.5 m²

ยูนิตทั้งหมด

ยังไม่ระบุยูนิตทั้งหมด

จำนวนยูนิตที่เปิดขาย

ยังไม่ระบุจำนวนยูนิตที่เปิดขาย

สิ่งอำนวยความสะดวก

ลานน้ำพุดนตรี สวนส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV Keycard ระบบป้องกันอัคคีภัย

วันที่เริ่มขาย

ยังไม่ระบุวันที่เริ่มขาย

วันที่สร้างเสร็จ

ยังไม่ระบุวันที่สร้างเสร็จ

วันที่สามารถเข้าอยู่ได้

ยังไม่ระบุวันที่สามารถเข้าอยู่ได้

ภาพถ่ายโครงการ

การเดินทาง

รถเมล์
  • ยังไม่ระบุสายรถเมล์
MRT ยังไม่ระบุ MRT BTS ยังไม่ระบุ BTS
BRT ยังไม่ระบุ BRT Airport Link ยังไม่ระบุ Airport Link
รถตู้ ยังไม่ระบุรถตู้ เรือโดยสาร ยังไม่ระบุเรือโดยสาร

ติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์

สมาร์ทคอนโด วัชรพล

  1. โทรสอบถามข้อมูล

  2. คลิกเพื่อแสดงเบอร์โทรศัพท์ สมาร์ทคอนโด วัชรพล
  • *การสื่อสารกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์จะสะดวกขึ้น เพียงบอกว่าติดต่อมาจาก HOME'S ไทยแลนด์

ติดต่อสอบถามทางอีเมล์

สอบถามรายละเอียด/ราคา/การผ่อนชำระ/ข้อมูลโปรโมชั่น / โบรชัวร์,
นัดหมายเข้าชมโครงการ หรือคำถามอื่นๆ

การพิจารณาเลือกโครงการและราคาที่เหมาะสม สำหรับโครงการที่ดีนั้นควรจะมีสาธารณูปโภคและสาธารณูปการที่ครบถ้วน เช่น ถนน ท่อระบายน้ำ ไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ได้มาตรฐานตามที่กฎหมายการจัดสรรที่ดินกำหนด หรือไม่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาจต้องค้นหาข้อมูลเบื้องต้นเช่น โครงการของ สมาร์ทคอนโด วัชรพล ลักษณะเด่นของโครงการนี้เป็นอย่างไร มีสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ หรือฟิตเนสตรงตามความต้องการของผู้ซื้อหรือไม่ เหมาะสมกับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ นอกจากนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกประการหนึ่ง คือ บริษัทหรือเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์มีความน่าเชื่อถือ

ขั้นตอนและหลักในการเลือกซื้อบ้าน คอนโด อพาร์ทเมนท์ ที่ดิน นั้นมีรายละเอียดในการเลือกซื้ออยู่มากมาย แต่หลักๆที่เราจะนำเสนอในเนื้อหานี้เราขอเสนอในเรื่องของทำเลที่ตั้งและการเลือกโครงการอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ ซึ่งทำเลและที่ตั้งนั้นถือว่ามีผลอย่างมากในเรื่องของราคาอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ หลังจากที่ผู้ซื้อประเมินกำลังเงินของตัวเองอย่างถี่ถ้วนแล้วว่า รายได้ของครอบครัวเหมาะสมที่จะซื้อที่อยู่อาศัยในประเภทไหนที่จะกู้เงินกับ ธนาคารหรือสถาบันการเงินได้ และสามารถผ่อนส่งได้โดยไม่เดือดร้อน สิ่งแรกที่ผู้ซื้อจะต้องปฏิบัติ คือ การหาข้อมูลเบื้องต้นของบ้านที่ต้องการซื้อ โดยยึดเอาทำเลที่ตั้งที่สมาชิกในครอบครัวสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกที่สุด มาเป็นข้อพิจารณาอันดับแรก ได้แก่ การเดินทางไปสถานที่ทำงาน หรือสถานศึกษาของสมาชิกในครอบครัว ระบบโครงข่ายคมนาคมที่มีระบบขนส่งรองรับ ทำให้การเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจประจำวันสะดวกรวดเร็วและประหยัดค่าใช้ จ่าย ซึ่งการเลือกทำเลที่ตั้งของบ้านจะพิจารณาจากความเหมาะสมกับความต้องการและ วิถีชีวิตของคนในครอบครัวเป็นหลักยกตัวอย่างเช่น โซนในเมืองหรือทำเลที่ติดรถไฟฟ้าBTS เช่น BTS ศาลาแดงราคาก็ต้องแพงกว่าโซนอื่นอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าเราจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ไหนสักแห่งก็ต้องคำนึงถึงรายละเอียดของทำเลและที่ตั้งด้วย เมื่อผู้ซื้อได้ทำเลที่ต้องการแล้ว ในแต่ละทำเลจะมีโครงการที่ให้ผู้ซื้อเลือกอย่างมากมายทั้งโครงการขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก สิ่งที่จะต้องพิจารณาในขั้นตอนต่อไป คือ การพิจารณาเลือกโครงการและราคาที่เหมาะสม สำหรับโครงการที่ดีนั้นควรจะมีสาธารณูปโภคและสาธารณูปการที่ครบถ้วน เช่น ถนน ท่อระบายน้ำ ไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ได้มาตรฐานตามที่กฎหมายการจัดสรรที่ดินกำหนด หรือไม่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาจต้องค้นหาข้อมูลเบื้องต้นเช่น โครงการของ สมาร์ทคอนโด วัชรพล ลักษณะเด่นของโครงการนี้เป็นอย่างไร มีสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ หรือฟิตเนสตรงตามความต้องการของผู้ซื้อหรือไม่ ในบริเวณใกล้เคียงโครงการมีโรงเรียน โรงพยาบาล หรือศูนย์การค้าหรือไม่ รวมถึง สภาพแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกโครงการ เหมาะสมกับการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ นอกจากนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกประกรหนึ่ง คือ บริษัทหรือเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์มีความน่าเชื่อถือมีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการ ที่อยู่อาศัยมากน้อยเพียงใด โดยพิจารณาจากประวัติชื่อเสียงและผลงานในอดีต เพื่อเป็นเครื่องรับประกันในขั้นต้นว่า ผู้ซื้อจะได้บ้านที่มีมาตรฐานทั้งด้านความมั่นคงแข็งแรง และก่อสร้างบ้านให้ตามเงื่อนไขที่ตกลงกันอย่างตรงเวลา ในกรณีนี้ผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ จะได้เปรียบกว่าผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีผลงานในการก่อสร้างเลย เพียงคุณเข้ามาเว็บไซต์HOME'S Thailand เพียงเว็บเดียวก็มีข้อมูลที่ครบครันเตรียมไว้สำหรับคุณ